Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời có thiết kế đặc biệt Ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời có thiết kế đặc biệt
Nangluong.news – Hãng thiết kế PAD đã hoàn thành việc xây dựng cho một căn nhà bền vững và có thể được di chuyển... Ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời có thiết kế đặc biệt

Nangluong.news – Hãng thiết kế PAD đã hoàn thành việc xây dựng cho một căn nhà bền vững và có thể được di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

112549baoxaydung_1

Được xây dựng tại ngoài ô của Yorkshire, Anh, Lodge Forest là một căn nhà di động bền vững tuyệt đẹp và hiện đại, sử dụng hoàn toàn năng lượng tự nhiên. Ngôi nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn PassiveHaus và giảm thiểu việc sử dụng năng lượng mặt trời thông qua những thiết kế thông minh và cách nhiệt cao.

112549baoxaydung_2

112549baoxaydung_3

Thiết kế thông minh là một trong những lợi ích tuyệt vời của Lodge Forest cùng với kết cấu thép khung chắc chắn và di chuyển bằng cần trục sẽ duy trì quyền truy cập vào các cảnh quan rừng tuyệt đẹp.

112549baoxaydung_4

112549baoxaydung_5

112549baoxaydung_6

Lấy cảm hứng từ những cây bạch dương xung quanh, căn nhà di động rộng 6,8 m, dài 20 m gồm hai phòng ngủ thoáng mát với thiết kế mở kết nối khu vực phòng khách, phòng ăn và nhà bếp thành một không gian hợp nhất. Ngoài ra, tất cả các đồ đạc nội thất được thế kế để hài hòa với cảnh quan khu vực.

112550baoxaydung_7

Được xây dựng để phù hợp cho cả hai tiêu chuẩn PassivHaus và CSH Level 4, ngôi nhà được bọc kín trong một vỏ bọc cách điện. Các cửa sổ lớn đem đến khung hình của cảnh quan và mang lại ánh sáng tự nhiên vào trong nhà mà không để thoát nhiệt. Thêm vào đó, ngôi nhà được sưởi ấm bởi một hệ thống sưởi ấm bao gồm các tấm quang điện trên mái nhà kết nối với một máy nguồn.

Nguồn: Báo Xây Dựng