Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
VP Carbon Solutions chuyên tư vấn các giải pháp giảm phát thải, trung hòa carbon VP Carbon Solutions chuyên tư vấn các giải pháp giảm phát thải, trung hòa carbon
Nhằm đồng hành tốt nhất với các doanh nghiệp trong hành trình phát triển bền vững, đáp ứng các tiêu chuẩn xanh theo xu... VP Carbon Solutions chuyên tư vấn các giải pháp giảm phát thải, trung hòa carbon

Nhằm đồng hành tốt nhất với các doanh nghiệp trong hành trình phát triển bền vững, đáp ứng các tiêu chuẩn xanh theo xu hướng toàn cầu, Vũ Phong Energy Group đã thành lập công ty thành viên là VP Carbon Solutions chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về giảm phát thải, trung hòa carbon cho doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần VP Carbon Solutions (VP Carbon Solutions Joint Stock Company) chuyên cung cấp các giải pháp nhằm đồng hành với doanh nghiệp giảm phát thải khí nhà kính hiệu quả, hướng tới trung hòa carbon; trong đó các dịch vụ chính bao gồm: Đăng ký phát hành & giao dịch Chứng chỉ năng lượng tái tạo quốc tế I-REC; Tư vấn đăng ký Chứng chỉ giảm phát thải CERs (Certified Emission Reductions) và Tư vấn ESG cho doanh nghiệp.

Cụ thể, VP Carbon Solutions cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện giúp doanh nghiệp đăng ký Chứng chỉ năng lượng tái tạo quốc tế I-REC. Đây là một loại Chứng chỉ về năng lượng (Energy Attribute Certificate – EAC) được sử dụng để chứng minh lượng điện năng được sản xuất từ các nguồn năng lượng tái tạo. Sở hữu chứng chỉ I-REC giúp doanh nghiệp có cơ sở để chứng minh việc thực hiện theo các cam kết liên quan đến sử dụng năng lượng tái tạo, thực hành ESG và phát triển bền vững, đáp ứng các tiêu chuẩn xanh, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường đồng thời thu hút các nhà đầu tư. Với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiều kinh nghiệm, VP Carbon Solutions sẽ đồng hành tốt nhất với các doanh nghiệp trong đăng ký sở hữu và giao dịch chứng chỉ I-REC, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

Thành lập công ty VP Carbon Solutions

VP Carbon Solutions cũng cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký Chứng chỉ giảm phát thải CERs (Certified Emission Reductions) và Tư vấn ESG cho doanh nghiệp. Trong đó, với dịch vụ Tư vấn ESG, VP Carbon Solutions sẽ đồng hành với các doanh nghiệp xây dựng chiến lược & triển khai các giải pháp ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị) dành riêng cho doanh nghiệp dựa trên điều kiện thực tế, mục tiêu kinh doanh cũng như các giải pháp tốt nhất trong ngành. VP Carbon Solutions cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các báo cáo phát triển bền vững, đảm bảo sự minh bạch, đáp ứng các quy chuẩn trong nước và quốc tế.

Đảm nhiệm vị trí Giám đốc VP Carbon Solutions là ông Phạm Đăng An – Phó Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group. Ông Phạm Đăng An hiện còn là Giám đốc phụ trách Quan hệ quốc tế của JCI Vietnam, trước đó từng là Ủy viên hội đồng phát triển JCI khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ông Đăng An am hiểu về năng lượng tái tạo, đồng thời đã chủ động học hỏi, tham gia các khóa đào tạo, trao đổi với các chuyên gia trong nước và quốc tế về ESG, giảm phát thải khí nhà kính. Đặc biệt, ông An đã nhiều lần tham gia trình bày, chia sẻ tại các hội nghị quy mô lớn ở trong nước, khu vực và quốc tế về năng lượng tái tạo, giảm phát thải khí nhà kính, trung hòa carbon hay thực hành ESG…

Với việc thành lập công ty thành viên VP Carbon Solutions chuyên tư vấn các giải pháp giảm phát thải, trung hòa carbon, Vũ Phong Energy Group sẽ tiếp tục đồng hành tốt nhất với các doanh nghiệp trong hành trình phát triển bền vững.

Thông tin chi tiết về VP Carbon Solutions:

Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn về các giải pháp giảm phát thải, trung hòa carbon, đặc biệt là muốn được hỗ trợ đăng ký Chứng chỉ năng lượng tái tạo quốc tế I-REC vui lòng liên hệ VP Carbon Solutions qua số +84 9 1800 7171 hoặc qua email [email protected].

Vũ Phong Energy Group