Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
TAITRA tổ chức giao lưu thương mại ngành thiết bị điện & điện tử Đài Loan TAITRA tổ chức giao lưu thương mại ngành thiết bị điện & điện tử Đài Loan
TAITRA sẽ tổ chức buổi giao lưu thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh cho đoàn doanh nghiệp gồm 8 công ty hoạt... TAITRA tổ chức giao lưu thương mại ngành thiết bị điện & điện tử Đài Loan

TAITRA sẽ tổ chức buổi giao lưu thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh cho đoàn doanh nghiệp gồm 8 công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện và điện tử tại khách sạn Hotel Nikko Saigon ngày 23/11/2015.

-1447908503465

Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất tại khu vực châu Á. Theo báo cáo của Bộ Công Thương Việt Nam, trong những năm gần đây ngành điện – điện tử của Việt Nam đã có những bước phát triển nhanh chóng. Tổng số doanh nghiệp từ vài chục nay đã lên đến con số hơn 500 doanh nghiệp đang hoạt động. Tốc độ phát triển của ngành được kỳ vọng sẽ tiếp tục gia tăng trong những năm tới.

Với lợi thế về các sản phẩm chất lượng cao, luôn chú trọng việc nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển, cũng như tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất mặt hàng công nghệ cao, các nhà cung ứng sản phẩm thiết bị điện – điện tử từ Đài Loan luôn là một trong những đối tác quan trọng của thị trường Đông Nam Á.

Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) là tổ chức phi lợi nhuận, hỗ trợ các doanh nghiệp Đài loan xúc tiến thương mại, đầu tư và tìm kiếm các cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước.

Trong buổi giao lưu thương mại ngành thiết bị điện & điện tử Đài Loan, các doanh nghiệp sẽ tập trung giới thiệu các sản phẩm như: máy chủ và hệ thống lưu trữ, camera hành trình, hệ thống điều khiển khung gầm, pin dự phòng, hệ thống chiếu sáng LED, công tắc, biến áp, quạt tiết kiệm năng lượng, đèn đường, đèn pha RGB, vòi nước cảm biến tự động, bộ UPS…

Một số doanh nghiệp tiêu biểu sẽ tham gia buổi giao lưu

Cheng Fwa Industrial Co., Ltd. Được thành lập năm 1964, là nhà sản xuất hàng đầu về dập và định hình kim loại tấm. Công ty đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp với đầy đủ các quy trình về thiết kế bộ phận kim loại, thiết kế công cụ, gia công, lắp ráp, kiểm tra, đóng gói. Quy trình sản xuất đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, TS 16949, QC 080000, cung ứng kim loại chính xác cho các ngành sản xuất máy tính, hệ thống mạng, viễn thông và hàng điện tử tiêu dùng.

ShinyU nhà sản xuất các sản phẩm đèn LED công suất lớn cho công nghiệp cũng như các nhu cầu đặc thù như đèn đường, đèn báo lũ, đèn trụ cao, đèn pha RGB, đèn LED âm trần. Các sản phẩm của công ty có ưu thế về độ bền, chất lượng, hiệu suất và tính linh hoạt.

Taiwan Tang Hua Co., Ltd., thành lập năm 1998 với các nhà máy và chi nhánh đặt tại các khu công nghiệp Đông Nam Á (Đài Chung, Côn Sơn, Hồ Chí Minh…). Công ty tập trung sản xuất các sản phẩm đèn LED chiếu sáng trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm của Taiwan Tang Hua đã vượt qua các tiêu chuẩn như CNS, CE, UL, TUC, KC, CCC, CQC, PSE… Hiện nay, không những thực hiện thành công việc mở rộng các chuỗi cửa hàng bán lẻ, công ty còn tích cực tham gia các dự án thay thế đèn đường bằng đèn LED của các tổ chức chính phủ.

Chi Chang Computer Corporation, thành lập năm 1987, tập trung sản xuất bo mạch cho các máy chấm công/ thời gian, máy kiểm soát cửa ra vào. Rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã sử dụng sản phẩm này trong việc quản lý. Qua nhiều năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, hoàn thiện việc quản lý sản xuất cũng như duy trì danh tiếng trong ngành, Chi Chang Computer Corp đã có được niềm tin cũng như sự gắn bó từ các đối tác lớn trong ngành sản xuất hàng điện tử và điện gia dụng như Kolin, Sampo, Blaupunkt, Besta,… Các sản phẩm được phát triển cùng với các đối tác trên đều có được thành công lớn trên thị trường.

Eulife Technology là doanh nghiệp chuyên ngành sản xuất các sản phẩm LED tiết kiệm năng lượng với trên 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Công ty có khả năng thực hiện ODM và OEM cho các khách hàng có nhu cầu. Eulife đã thực hiện các dự án ODM như thiết kế cảm biến thụ động qua tia hồng ngoại (PIR) hai chiều, hệ thống chiếu sáng LED trong nông nghiệp, hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cho ngành khai khoáng, hệ thống tùy chỉnh màu sắc thông qua bàn điều khiển, DMX hệ thống quản lý hệ thống tự động giảm sáng cho tín hiệu giao thông…Các dự án OEM mà Eulife đã thực hiện bao gồm sản xuất LED panel (MCPCB/RF4/FPCB)… Ngoài ra Eulife cũng thực hiện lắp ráp và cung cấp linh kiện cho khách hàng.

Fimex Taiwan Ltd, thành lập năm 1986, là nhà cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm dây điện, thiết bị điện gia dụng, thiết bị chiếu sáng được tiêu thụ trên toàn cầu. Với kinh nghiệm phong phú trong ngành thiết bị điện và chiếu sáng, Fimex cung cấp các giải pháp về thiết bị điện và hệ thống dây dẫn, như công tác ổ cắm gia dụng, phích cắm, đầu nối, dây nối, ổ điện, hệ thống đèn LED và Neon, đèn báo hiệu…

Thời gian:10:00 – 17:00, ngày 23 tháng 11 năm 2015 (thứ hai)

Địa điểm: Khách sạn Hotel Nikko Saigon, 235 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam (lầu 3, phòng Origami)

Nhóm ngành:

1. Pin nguồn, pin sạc , pin năng lượng mặt trời, biến áp.

2. Sạc dự phòng thiết bị di động, camera hành trình, camera giám sát, thiết bị cảm biến, hệ thống thông minh cho ô tô

3. Đèn led các loại

4. Vỏ hợp kim, vỏ mạ kim điện thoại, máy tính, board mạch

5. Thiết bị điện, ổ cắm điện, cáp điện các loại

Tham dự miễn phí, vui lòng đăng ký trực tiếp vào link này: https://goo.gl/PymbRk

Taitra Việt Nam

Điện thoại: 08-3939 0837 – Hotline hỗ trợ: 0983 776 771 (Thái Hà)

Facebook: https://www.facebook.com/TAITRAHochiminhcity

Web: http://hochiminh.taiwantrade.com.tw/

Email: [email protected].

Theo Trí Thức Trẻ