Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Nangluong.news – Công ty Vikram Solar có trụ sở ở thành phố Kolkata, bang Tây Bengal của Ấn Độ, cho biết Ấn Độ đang... Ấn Độ sắp trở thành thị trường năng lượng Mặt Trời lớn nhất thế giới

Nangluong.news – Công ty Vikram Solar có trụ sở ở thành phố Kolkata, bang Tây Bengal của Ấn Độ, cho biết Ấn Độ đang trên đường trở thành một trong những nước lắp đặt hệ thống năng lượng Mặt Trời lớn nhất thế giới.

Gujarat_Solar_Park_India

khi công suất năng lượng Mặt Trời đã lắp đặt của nước này trong chưa đầy 6 năm qua đã đạt 6.000 MW so với 10 MW trong năm 2010.

Công ty Vikram Solar bày tỏ tin tưởng Liên minh năng lượng Mặt Trời quốc tế (ISA) đầy tham vọng của Chính phủ Ấn Độ đã phản ánh cam kết mạnh mẽ của nước này trong lĩnh vực nói trên.

Quan chức điều hành cấp cao của công ty Vikram Solar, Gyanesh Chaudhary cho hay trong chưa đầy 6 năm, Ấn Độ đã đạt được bước tiến lớn.

Ông nhận định Ấn Độ sẽ là một trong những nước lắp đặt hệ thống năng lượng Mặt Trời lớn nhất thế giới, theo đó đến năm 2022, năng lượng Mặt Trời ở Ấn Độ sẽ đạt 100 GW.

Vikram Solar hiện đã có mặt ở hơn 32 nước. Đây là công ty xuất khẩu tấm pin năng lượng Mặt Trời nhiều nhất sang Vương quốc Anh, trong khi Mỹ, Nhật Bản và khu vực Trung Đông là những thị trường nhập khẩu tấm pin năng lượng Mặt Trời của Vikram Solar với số lượng lớn.

Công ty này đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đạt doanh thu 1 tỷ USD.

Nguồn: Vietnamplus