Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời thụ động chống chọi với thời tiết khắc nghiệt ở Montana Ngôi nhà thân thiện với... Ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời thụ động chống chọi với thời tiết khắc nghiệt ở Montana

Ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời thụ động chống chọi với thời tiết khắc nghiệt ở Montana

Ngôi nhà thân thiện với môi trường có tên gọi Crimson Bluffs House ở Montana cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp 360 độ ra sông Missouri và những dãy núi xung quanh. Căn nhà còn có thể tự làm ấm vào mùa đông và làm mát vào mùa hè khắc nghiệt nhờ thiết kế năng lượng mặt trời thụ động.

Ngôi nhà được thiết kế hệ thống sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời thụ động và sàn thủy lực, đây là hệ thống sưởi có tên Sun Smart Radiant Heating của Greenovision. Các hệ thống hiện đại, thân thiện với môi trường khác bao gồm thiết kế làm mát thụ động, ánh sáng tự nhiên phong phú, hiệu quả cách nhiệt cao và các khung cửa cao cấp.

Ngôi nhà được xây dựng bằng các vật liệu có nguồn gốc từ địa phương và vật liệu tái chế bền vững, chi phí bảo dưỡng thấp. Ngôi nhà có mặt tiền rộng cung cấp tầm nhìn bao quát ra toàn bộ cảnh quan xung quanh.

Hệ thống sưởi thông minh Sun Smart Radiant Heating hấp thụ năng lượng mặt trời vào những ngày nắng sau đó phân phối nhiệt lượng mặt trời một cách đồng đều khắp ngôi nhà, giúp làm ấm trong những ngày lạnh.

Phương pháp sưởi ấm này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng cực hữu ích đồng thời giúp chủ nhân ngôi nhà chống chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Montana.

Theo Webvatlieu.com