Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
[Infographic] Những lợi ích tuyệt vời từ việc phát triển một nền kinh tế Xanh [Infographic] Những lợi ích tuyệt vời từ việc phát triển một nền kinh tế Xanh
Nangluong.news – Khi biến đổi khí hậu đã trở nên ngày càng nghiêm trọng, phát triển kinh tế bằng nguồn năng lượng tái tạo... [Infographic] Những lợi ích tuyệt vời từ việc phát triển một nền kinh tế Xanh

Nangluong.news – Khi biến đổi khí hậu đã trở nên ngày càng nghiêm trọng, phát triển kinh tế bằng nguồn năng lượng tái tạo là hướng đi mới cho các nền kinh tế. Hướng đi này mang lại hiệu quả hết sức tích cực.

slide-environment3-1450410499758-crop-1450411816006

Một trong những lợi ích duy nhất của hiện tượng Elnino đó là nguồn năng lượng mặt trời dồi dào. Đây cũng là một trong những nguồn năng lượng cốt lõi của việc phát triển nền kinh tế sử dụng nhiên liệu sạch thay vì nhiên liệu hóa thạch như hiện này.

Xây dựng nhà máy nhiệt điện từ năng lượng mặt trời, năng lượng gió, dùng xe chạy điện thay vì chạy xăng dầu là một trong những điều mà nền kinh tế xanh hướng tới.

Bên cạnh mang lại lợi ích kinh tế, các hộ gia đình cũng có thể hưởng lợi từ đó. Infographic sau đây sẽ liệt kê một số lợi ích tiêu biểu của việc phát triển năng lượng tái tạo, tiến tới xây dựng nền kinh tế xanh.

infographic-nhung-loi-ich-tuyet-voi-tu-viec-phat-trien-mot-nen-kinh-te-xanh

Thụy Dương

Theo Trí Thức Trẻ