Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Hàng nghìn sản phẩm tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 2 Hàng nghìn sản phẩm tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 2
Triển lãm quốc tế về xây dựng Vietbuild Hà Nội lần thứ 2 đã khai mạc sáng 11/11, tại Hà Nội. Hàng nghìn sản... Hàng nghìn sản phẩm tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 2

Triển lãm quốc tế về xây dựng Vietbuild Hà Nội lần thứ 2 đã khai mạc sáng 11/11, tại Hà Nội.

Hàng nghìn sản phẩm vật liệu xây dựng mới, công nghệ hiện đại nhất của 400 doanh nghiệp trong nước và đến từ 15 quốc gia cũng như vùng lãnh thổ, đã có mặt tại Triển lãm quốc tế về xây dựng Vietbuild Hà Nội lần thứ 2.

Trong 1.260 gian hàng trưng bày tại triển lãm, có 36 doanh nghiệp đạt giải “Gian hàng quy mô – Đẹp ấn tượng”. Nhằm xúc tiến thương mại, phát triển các mối liên kết trong ngành xây dựng trong và ngoài nước, triển lãm đã giới thiệu một số sản phẩm xây dựng hiện đại, cao cấp mới như: Bê tông bọt chống nóng, ván tre ép, gỗ có độ bền như xi măng, gỗ nhựa ngoài trời, các loại sơn siêu chống thấm, tính năng siêu bền, không độc hại, các loại cửa thép không gỉ.

Bên cạnh các gian hàng truyền thống, giới thiệu vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất, nét mới của triển lãm lần này là có hơn 10 gian hàng bất động sản giới thiệu, trưng bày hơn 20 dự án nhà ở, với các kiểu mẫu nhà sử dụng các vật liệu xây dựng cùng hệ thống máy năng lượng điện mặt trời thân thiện với môi trường.

Triển lãm sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ hôm nay) và có nhiều hội thảo chuyên ngành về xây dựng, giao lưu và diễn đàn doanh nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV