Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Nangluong.news – Đến với tòa nhà này, bạn sẽ được đắm mình trong không gian xanh mát, trong lành, tràn ngập hương hoa cỏ.... Giữa mùa hè nóng nực được ở trong căn nhà xanh mướt thế này thì còn gì bằng

Nangluong.news – Đến với tòa nhà này, bạn sẽ được đắm mình trong không gian xanh mát, trong lành, tràn ngập hương hoa cỏ.

Cũng giống như hấu hết các thành phố khác, thành phố Thụy Xương, Giang Tây, Trung Quốc đang hướng tới một không gian xanh mát hòa hợp với thiên nhiên hơn.

giua-mua-he-nong-nuc-duoc-o-trong-can-nha-xanh-muot-the-nay-thi-con-gi-bang

Cũng giống như hấu hết các thành phố khác, thành phố Thụy Xương, Giang Tây, Trung Quốc đang hướng tới một không gian xanh mát hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Tòa nhà chung cư có tên Liaisons là một công trình tuyệt đẹp với không gian được bao phủ bởi hoa và dây leo.

Tòa nhà được thiết kế bởi công ty kiến trúc MOB Architect có trụ sở tại Athens, Hy Lạp và đã giành chiến thắng hạng mục nhà ở Dân Cư (Residental) của Giải thưởng Dự án tương lai (Future Projects Awards) năm nay. Gần 200 công ty trên toàn thế giới đã gửi thiết kế đến dự thi giải thưởng có mục đích tôn vinh các thiết kế đô thị sáng tạo này,

Còn chờ gì nữa mà không khám phá bản vẽ phối cảnh của dự án nhà sinh thái này.

giua-mua-he-nong-nuc-duoc-o-trong-can-nha-xanh-muot-the-nay-thi-con-gi-bang-1

Tòa nhà dự kiến sẽ được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Thụy Xương. Sảnh chờ thoáng mát, mở cửa cho công chúng sẽ được sử dụng như một công viên đô thị.

giua-mua-he-nong-nuc-duoc-o-trong-can-nha-xanh-muot-the-nay-thi-con-gi-bang-2

Cây dây leo và hoa sẽ đan kết lại với nhau và leo lên các băng ghế, cầu và các bức tường.

giua-mua-he-nong-nuc-duoc-o-trong-can-nha-xanh-muot-the-nay-thi-con-gi-bang-3

Công trình sẽ được mạ thép. Những tấm pin năng lượng mặt trời được đặt trên nóc tòa nhà sẽ cung cấp điện cho người dân sinh sống ở đây.

giua-mua-he-nong-nuc-duoc-o-trong-can-nha-xanh-muot-the-nay-thi-con-gi-bang-5

Chính kiến trúc đền miếu và nhà ở truyền thống của Trung Quốc đã khơi gợi cmr hứng cho các kiến trúc sư thiết kế ra tòa nhà này. Cụ thể, đó là kiến trúc nhà ở xây bao quanh một sân vườn được trồng nhiều khóm hoa.

giua-mua-he-nong-nuc-duoc-o-trong-can-nha-xanh-muot-the-nay-thi-con-gi-bang-6

Hoa sẽ được lựa chọn theo mùa để chắc chắn rằng hoa luôn nở rộ quanh năm.

Tham khảo Techinsider / Nguồn: Genk