Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Chủ quán net Việt hồ hởi khi giảm tiền điện 3 triệu nhờ dùng pin mặt trời Chủ quán net Việt hồ hởi khi giảm tiền điện 3 triệu nhờ dùng pin mặt trời
Quán net sử dụng pin mặt trời để tiết kiệm điện đã giới thiệu thành quả của mình khi tiết kiệm được 3 triệu... Chủ quán net Việt hồ hởi khi giảm tiền điện 3 triệu nhờ dùng pin mặt trời

Quán net sử dụng pin mặt trời để tiết kiệm điện đã giới thiệu thành quả của mình khi tiết kiệm được 3 triệu đồng mỗi tháng.

Trước đây, chúng tôi từng giới thiệu về một quán net đặc biệt tại Vĩnh Phúc đã giới thiệu phương pháp tiết kiệm điện đặc biệt là sử dụng pin mặt trời. Và sau một thời gian hoạt động thì chủ cửa hàng đã công bố thành quả của chương trình khá cách mạng của mình.

chu-quan-net-viet-ho-hoi-khi-giam-tien-dien-3-trieu-nho-dung-pin-mat-troi

Theo đó thì sau khi áp dụng phối hợp giữa pin năng lượng mặt trời và điện lưới từ cuối tháng 8, quán net của anh này đã tiết kiệm được khoảng 3 triệu đồng một tháng – một con số khá lớn đối với một quán net có số lượng máy trung bình:kể từ ngày bắt đầu sử dụng năng lượng mặt trời 27-8, hóa đơn điện hàng tháng đã có 1 chút thay đổi hơi nhè nhẹ.

chu-quan-net-viet-ho-hoi-khi-giam-tien-dien-3-trieu-nho-dung-pin-mat-troi-2

Thực tế, cách sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ có lợi cho cửa hàng cá nhân mà còn giúp giảm tải lưới điện quốc gia, vừa ích nước vừa lợi nhà, lại tận dụng được nguồn năng lượng sạch, ngoài ra còn có chế ‘chống cháy’ tạm thời khi mất điện, nhìn chung là một phương pháp đáng để các chủ kinh doanh game net học tập.

Tuy nhiên, với mức đầu tư khá lớn lên tới hàng trăm triệu cho một dàn pin năng lượng mặt trời thì những chủ quán net muốn xây dựng mô hình tương tự cũng nên tham khảo kỹ trước khi quyết định. Cần phải xác định sẽ làm nghề lâu dài với chiến lược kinh doanh rõ ràng rồi mới áp dụng chứ không nên bỏ một khoản tiền lớn mua thiết bị rồi nhanh chóng thải hồi khi kinh doanh không thành công.