Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Mang nhà xưởng đi khắp nơi cùng xe Nissan NV300 Concept Mang nhà xưởng đi khắp nơi cùng xe Nissan NV300 Concept
5
Hãng xe ôtô Nhật Bản đang đưa sự đa năng của mẫu xe van Nissan NV300 lên một đẳng cấp khác. Cụ thể hơn,... Mang nhà xưởng đi khắp nơi cùng xe Nissan NV300 Concept

Hãng xe ôtô Nhật Bản đang đưa sự đa năng của mẫu xe van Nissan NV300 lên một đẳng cấp khác. Cụ thể hơn, lần này Nissan đã biến nó thành một thứ rất đặc biệt: một nhà xưởng di động dành cho những nhà làm mộc sáng tạo chuyên nghiệp.


Được lấy tên là Nissan NV300 Concept mới, mẫu xe này có thể đưa công việc chế tạo gỗ của bạn tới một tầng cao mới – bởi vì không gì tuyệt vời bằng làm nghề mộc với một phong cảnh đẹp


Mẫu concept mới nhà Nissan này đã được hé lộ ở Triển lãm Ô tô Brussels, Bỉ. Nó là một phần của kế hoạch cho thấy sự linh hoạt và đa năng của xe van NV300, biến nó trở thành một mẫu LCV hấp dẫn đối với các doanh nhân, các người thợ chuyên nghiệp, và cả giới nghệ sĩ.


“Với mẫu xe van Nissan NV300 Concept, chúng tôi đang thực sự nghĩ về tương lai của xe thương mại trong vai trò một người bạn đồng hành đối với các khách hàng kinh doanh,” Francesco Giacalone, giám đốc marketing và kế hoạch LCV của Nissan Châu Âu, nói.


“Nó có tính thực tiễn và đa năng cũng như sáng tạo và tự cung với sự bổ sung của Nissan Energy ROAM. Chúng tôi tin tưởng nó có một tiềm năng to lớn trong phân khúc LCV và là chìa khóa tạo nên sự khác biệt cho xe thương mại Nissan.” ông Francesco Giacalone cho biết thêm.


NV300 Concept có trang bị một giải pháp ắc quy di động tích hợp gọi là Nissan Energy ROAM. Nó là một nguồn điện chống chọi thời tiết có thể cung cấp điện yên lặng và không khí thải trong khi di chuyển.

Cỗ máy chạy bằng năng lượng của Nissan NV300 Concept có dung lượng dữ trữ 700 Wh và công suất điện tối đa là 1 kW, biến nó trở thành một giải pháp ắc quy di động dành cho những mẫu xe chuyên dụng.

Nissan NV300 Concept còn có thể sạc điện sử dụng một tấm pin năng lượng mặt trời có thể lắp đặt trên mái xe – phòng trường hợp bạn muốn làm việc ở một nơi không có ổ cắm điện

Nguồn: Việt Báo