Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Nangluong.news – Nằm về phía Tây Nam bang Florida, cộng đồng xanh nhất nước Mỹ đang được xây dựng. 10 năm trước đây, nhà... Florida triển vọng trở thành cộng đồng xanh nhất nước Mỹ

Nangluong.news – Nằm về phía Tây Nam bang Florida, cộng đồng xanh nhất nước Mỹ đang được xây dựng. 10 năm trước đây, nhà phát triển bất động sản Kitson & Partners đã mua 1 vùng đất rộng lớn gấp 10 lần Manhattan bên bờ phía Đông sông Coloosahatchie, Fort Meyers, Florida để phát triển kế hoạch này.

floridaThị trấn Babcock Ranch.

Hiện nay, Kitson & Partners đang bắt đầu xây dựng một thị trấn mới trên phần diện tích còn lại, sau khi bán đi 73.000 mẫu. Thị trấn mới có tên gọi Babcock Ranch được thiết kế với mục tiêu tối đa hóa diện tích cho người dân đi bộ và đi xe đạp. Những ngôi nhà sẽ được bố trí gần trung tâm thương mại. Sẽ có đường cho người đi bộ và xe đạp riêng, không lẫn với các phương tiện giao thông khác.

Thị trấn Babcock Ranch sẽ sử dụng một phần lớn năng lượng từ mặt trời. Florida Power & Light (FB&L) đang xây dựng 1 trang trại năng lượng mặt trời với 350.000 tấm pin. Florida có thời gian mặt trời chiếu sáng dài, do đó có thể sản xuất đủ lượng điện năng cung cấp cho cộng đồng 50.000 người. FP & L sử dụng khí tự nhiên để vận hành nhà máy sản xuất điện gần nhất. Về tổng thể, Babcock Ranch sẽ có đủ năng lượng xanh cho cả cộng đồng.

Kitson & Partners có nhiều ý tưởng xanh khác như sử dụng xe tự hành và các ứng dụng chia sẻ tương tự như Uber và Lyft. Hiện nay, họ đang làm việc với một công ty để xây dựng hệ thống giao thông thân thiện này.

Babcock Ranch cũng có một phòng thí nghiệm sống cho các ngành công nghệ khác, cơ sở hạ tầng được trang bị hệ thống tái chế nước thải tiêu chuẩn.

Ngoài khu dân cư và khu thương mại, khu vực đất xung quanh thị trấn sẽ là nơi bảo tồn động vật hoang dã hoặc giải trí. 75 mẫu đất nông nghiệp trước đây sẽ được phục hồi thành môi trường sống cho báo đen. Trong 10 năm qua, đất ngập nước và hệ thống đường thủy đã được khôi phục một phần. Các loài tôm, cá, chim và thực vật bản địa đã xuất hiện trở lại khu vực này.

Nguồn: Baoxaydung