Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Đang là mùa nóng, lại hay mất điện, nhiều gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ rất chật vật với cái... Trời nóng, mất điện. Phải làm sao?

Đang là mùa nóng, lại hay mất điện, nhiều gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ rất chật vật với cái nóng gắt như đổ lửa.

Một số giải pháp như mua máy phát điện thì phải đi mua xăng dầu (vì không ai dám mua dự trữ rất nguy hiểm), cũng lại phải chạy ngoài trời nắng nóng, nổ máy phát điện thì không phải ai cũng quen, như các mẹ các bà ở nhà một mình với cháu thì chào thua. Giả sử có nổ được máy phát điện rồi thì tiếng ồn, mùi khói cũng gây khó chịu hoặc nguy hiểm cho sức khoẻ do khí độc CO thải ra. Vậy giải pháp tốt nhất hiện nay là gì?

mat_dien_phai_lam_sao_1

Giải pháp hiện đại, tiết kiệm và an toàn hơn đó là máy phát điện năng lượng mặt trời. Hiện nay các sản phẩm máy phát điện năng lượng mặt trời SolarV sản xuất tại Việt Nam rất đa dạng từ sản phẩm chỉ hơn 1 triệu đồng dùng đèn và sạc điện thoại, vài triệu đồng dùng đèn, quạt, sạc điện thoại hay lớn hơn một chút xem Tivi…như SV-COMBO6S, SV-COMBO22S, SV-COMBO35S, SV-COMBO65S, SV-COMBO100, SV-COMBO1200, SV-COMBO400V… Ưu điểm của máy phát điện năng lượng mặt trời SolarV là không cần sử dụng điện lưới, chỉ cần lắp đặt 1 lần và sử dụng hằng ngày. Độ bên của tấm pin mặt trời trên 30 năm, các thiết bị điều khiển khác do SolarV sản xuất sử dụng công nghệ điều khiển bằng vi xử lý hiệu năng tốt và chế độ bảo hành 1 đổi 1, hệ ắc quy sử dụng hằng ngày và có chế độ bảo vệ nghiêm ngặt nên độ bền cao. Người dùng không cần phải thao tác vì thiết bị đã được cắm sẵn vào máy phát điện được bật 24/24 nên không chỉ khi mất điện mới sử dụng mà sử dụng hằng ngày, tiết kiệm thêm tiền điện hằng tháng và đặc biệt không lo khi nghe hàng xóm la to lên “cúp điện rồi!”

Hình: Máy phát điện năng lượng mặt trời SolarV SV-COMBO400V
Sản phẩm đột phá năm 2015 thiết kế di động, tất cả trong 1 ngõ ra 220V sine chuẩn và ngõ ra DC cho đèn, quạt…

Hình: máy phát điện năng lượng mặt trời dùng đèn, quạt và sạc điện thoại

SolarV có cung cấp đi kèm các thiết bị đồng bộ như quạt đứng DC, đèn Led DC, bộ đổi nguồn chuẩn Switching để dùng Tivi, đầu máy mà không sợ ảnh hưởng đến thiết bị và tiêu hao cho bộ đổi đó, và còn rất nhiều sản phẩm và giải pháp hoàn hảo khác phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. SolarV có mạng lưới nhà phân phối ở nhiều tỉnh thành, thuận tiện cho quý khách hàng mua hàng, hoặc đặt hàng trực tiếp về cty đối với các khu vực chưa có nhà phân phối. Quý khách hàng cần thêm thông tin hoặc cần mua hàng xin gọi 1900 2078 để được tư vấn.

Hiện tại đang mùa Lễ 30/4 – 1/5 nên Công ty Vũ Phong đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Xin liên hệ CSKH 1900 2078 để biết thêm chi tiết.

SolarV Tea