Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Nangluong.news – Powervault tự giới thiệu mình là nhà sản xuất “hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời tích hợp đầy đủ đầu... Hệ thống tích trữ điện năng tự động khi gặp quang năng, phong năng

Nangluong.news – Powervault tự giới thiệu mình là nhà sản xuất “hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời tích hợp đầy đủ đầu tiên cho các hộ gia đình” tại Anh.

Mới đây, công ty này vừa cho ra mắt dòng sản phẩm tích trữ năng lượng trong hộ gia đình mới “trong bối cảnh cuộc cách mạng năng lượng thông minh, một sự chuyển đổi trong hệ thống năng lượng của chúng ta, giúp khách hàng tiết kiệm hàng tỉ bảng Anh”.

Các sản phẩm mới của Powervault sẽ tự động sạc điện khi giá điện năng đang ở mức rẻ hơn, lưu trữ nó để sử dụng vào những thời điểm khi giá điện bị đẩy lên tới “đỉnh”.

22120681

Khi sử dụng kết hợp với bất cứ hệ thống pin quang điện mặt trời nào, sản phẩm của Powervault cũng cho phép người dùng sử dụng nhiều năng lượng tạo ra từ hệ thống năng lượng mặt trời bằng cách lưu trữ điện năng được sản xuất từ nguồn này để sử dụng về sau.

“Sản phẩm mới của chúng tôi sẽ cho phép khách hàng nắm bắt cơ hội trong cuộc cách mạng năng lượng thông minh”, Joe Warren, Giám đốc điều hành Powervault khẳng định. “Hệ thống lưu trữ sẽ cho phép bạn mua điện ngoài giờ cao điểm, giúp bạn có cơ hội hưởng lợi từ việc giúp đỡ lưới điện quốc gia, lưu trữ và sử dụng nhiều năng lượng gió hoặc năng lượng mặt trời hơn mức nó tạo ra”.

“Chúng tôi hi vọng hệ thống lưu trữ điện năng sẽ sớm được sự quan tâm của các hộ gia đình trên khắp đất nước. Mục tiêu của chúng tôi là bán được 50.000 sản phẩm tới năm 2020 và trở thành một cái tên quen thuộc với các hộ gia đình”.

Powervault cũng công bố thu hút khoản đầu tư 2 tỉ bảng Anh nhằm đẩy nhanh cách dòng sản phẩm mới của mình.

Powervault, cùng với các tên tuổi lớn như Nissan, Tempus Energy và Open Energi đang “đi tiên phong trong hệ thống điện sach hơn, rẻ hơn, cho phép người sử dụng được hưởng lợi trực tiếp từ cuộc cách mạng thông minh”.

Nguồn: TKNL / Theo Cleantechnica