Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Hãng thiết kế Elmo Vemijs hợp tác với một tổ chức nhà ở xã hội đã tạo ra một ngôi làng nhỏ, sử dụng năng... Ngôi làng sắc màu sử dụng năng lượng mặt trời ở Hà Lan

Hãng thiết kế Elmo Vemijs hợp tác với một tổ chức nhà ở xã hội đã tạo ra một ngôi làng nhỏ, sử dụng năng lượng điện mặt trời, nằm ở ngoại ô Eindhoven.

ngoi-lang-sac-mau-su-dung-nang-luong-mat-troi-o-ha-lan-1Ngôi làng gồm những căn nhà nhỏ diện tích khoảng 33m2.

ngoi-lang-sac-mau-su-dung-nang-luong-mat-troi-o-ha-lan-2Mỗi căn nhà với mặt tiền bằng thép và có màu sắc độc đáo khác nhau.

ngoi-lang-sac-mau-su-dung-nang-luong-mat-troi-o-ha-lan-3

ngoi-lang-sac-mau-su-dung-nang-luong-mat-troi-o-ha-lan-4Những ngôi nhà này được dùng làm nơi ở tạm thời cho những người vô gia cư hoặc người có hoàn cảnh khó khăn…

ngoi-lang-sac-mau-su-dung-nang-luong-mat-troi-o-ha-lan-5Bên trong nhà bao gồm một lối vào, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ cùng với khung cửa sổ lớn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

ngoi-lang-sac-mau-su-dung-nang-luong-mat-troi-o-ha-lan-6Mỗi mái nhà được lắp thêm những tấm pin năng lượng mặt trời.

ngoi-lang-sac-mau-su-dung-nang-luong-mat-troi-o-ha-lan-7Hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân, mang lại lợi ích lâu dài.

ngoi-lang-sac-mau-su-dung-nang-luong-mat-troi-o-ha-lan-8Ngôi làng nằm trên mảnh đất nhiều cây cối. Phong cảnh xung quanh cùng với màu sắc tươi vui mang lại cho ngôi làng màu sắc sử dụng năng lượng mặt trời một bầu không khí sôi động và vui vẻ.

Nguồn: Petrotimes