Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Những ai muốn thoát khỏi sự náo nhiệt của cuộc sống hiện đại, một kỳ nghỉ trên hòn đảo đầy nắng và gió là... Khám phá ngôi nhà sinh thái trên hòn đảo xinh đẹp

Những ai muốn thoát khỏi sự náo nhiệt của cuộc sống hiện đại, một kỳ nghỉ trên hòn đảo đầy nắng và gió là một lựa chọn hoàn hảo.

kham-pha-ngoi-nha-sinh-thai-tren-hon-dao-xinh-dep-1Ngôi nhà gỗ nằm trên 5,24 mẫu Anh của thiên đường đảo hẻo lánh, cách Key West, Florida (Mỹ) 25 dặm. Ngôi nhà có giá 6.900.000 USD, trước đây từng thuộc sở hữu của một ngôi sao nhạc rock nổi tiếng.

kham-pha-ngoi-nha-sinh-thai-tren-hon-dao-xinh-dep-2

kham-pha-ngoi-nha-sinh-thai-tren-hon-dao-xinh-dep-3

Ngôi nhà ba tầng được xây hoàn toàn từ gỗ, gồm ba phòng ngủ với phòng tắm riêng. Tầng mở trên cùng, nơi có nhà bếp hiện đại, khu vực ăn uống, sinh hoạt và không gian phòng khách, mang đến tầm nhìn 360 độ tuyệt đẹp ra đại dương. Tại đây bạn có thể thưởng thức các loại hải sản thoả thích.

kham-pha-ngoi-nha-sinh-thai-tren-hon-dao-xinh-dep-4Những vị khách có thể lựa chọn giữa việc ngâm mình trong những bãi biển hoang sơ hoặc hồ bơi nước ngọt liền kề.

kham-pha-ngoi-nha-sinh-thai-tren-hon-dao-xinh-dep-5Ngôi nhà vận hành hoàn toàn bằng hệ thống năng lượng mặt trời tích hợp và máy phát điện dự phòng, ngoài ra còn có hệ thống khử mặn. 

Nguồn: Petrotimes