Chuyên Trang Tin Tức Năng Lượng Tái Tạo
Những bức ảnh mới nhất chụp lại đời sống hàng ngày của người dân Triều Tiên chắc chắn sẽ cho bạn những góc nhìn... Bộ ảnh đời sống hàng ngày của người dân Triều Tiên

Những bức ảnh mới nhất chụp lại đời sống hàng ngày của người dân Triều Tiên chắc chắn sẽ cho bạn những góc nhìn khác về quốc gia Đông Bắc Á này.

Chùm ảnh do các phóng viên của trang NK News thực hiện mới đây sẽ đem tới những góc nhìn khác biệt về sự phát triển của Triều Tiên. Đất nước nằm ở phía bắc bán đảo Triều Tiên đang dần chuyển mình thành một quốc gia năng động hơn.

Cuộc sống của người dân Triều Tiên giờ đây cũng đang có những bước phát triển mới. Họ được hưởng các thành quả của công nghệ mới, các thiết bị điện tử hiện đại thậm chí là trải nghiệm phong cách ăn nhanh kiểu mới giống KFC.

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh về các công trình kiến trúc và cuộc sống đời thường của người dân Triều Tiên:

Một góc của tòa nhà hình kim tự tháp ở thủ đô Bình Nhưỡng về đêm

Các tòa nhà và công trình tưởng niệm giờ được chiếu sáng suốt cả đêm. Điều này là một sự thay đổi đáng chú ý vì hầu hết đèn trong thành phố thường bị tắt sớm vào buổi tối cách đây khoảng 10 năm

Công nghệ đã và đang được ứng dụng ngày càng nhiều tại Triều Tiên, đơn cử như máy dọn sạch đường phố chạy bằng năng lượng Mặt Trời.

Xe đạp điện dần trở thành phương tiện di chuyển chủ đạo của nhiều người dân

Đa số xe điện được nhập khẩu từ Trung Quốc

Số lượng người dân dùng smartphone ngày càng nhiều

Máy bán hàng tự động xuất hiện nhiều hơn trên đường phố

Các biển quảng cáo LED cũng được lắp đặt tại nơi công cộng để tạo tính thẩm mỹ và thu hút người dân

Các khách sạn cũng cung cấp các điểm truy cập Wi-Fi cho khách hàng

Nguồn: Vnreview